5 nghị quyết bất động sản năm 2016

Hãy đối mặt với nó; tất cả chúng ta ở đây với lý do tương tự, để tìm hiểu về  từ các nhà đầu tư khác và hy vọng cải thiện và phát triển các doanh nghiệp bất động sản của chúng ta. Mỗi năm có khoảng thời gian này mọi người từ mọi tầng như để phản ánh về những gì thực hành làm việc cho họ trong những năm trước đây và mong với những mục tiêu mới cho năm tới.

dau tu bat dong san 4

Với ý nghĩ đó tôi nghĩ rằng nó có thể hữu ích để đề xuất một số mục tiêu có liên quan bất động sản năm 2016 cho các nhà đầu tư của bất kỳ cấp độ.

Năm mới của Nghị quyết số 1: Mua cái gì đó

Đối với các nhà đầu tư mới này có thể có nghĩa là mua đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn mà bạn chủ sở hữu chiếm hoặc chỉ cần mua bất động sản đầu tư đầu tiên của bạn để cho thuê. Đối với các nhà đầu tư kỳ cựu này có thể có nghĩa là giao dịch lên đến một phức hợp lớn hay tài sản ña. Đối với các chuyên gia bất động sản đa quốc gia đó có thể là mua bất động sản đầu tiên của bạn trong một, thành phố, tiểu bang, quốc gia, bán cầu hoặc thêm một số tiền cụ thể của dòng tiền hàng tháng cho một danh mục đầu tư!

Nó không quan trọng nếu bạn có kế hoạch để sửa chữa và búng hoặc mua và nắm giữ, hầu hết các nhà đầu tư biết rằng cách tốt nhất để thành công là để giữ cho việc xác định và mua đúng loại tài sản. Mục tiêu của tôi cho năm 2016 là để mua hai tài sản mà tôi có thể cải tạo và giữ cho danh mục đầu tư của tôi. Tôi đã có thể mua và cải tạo hai thuộc tính trong năm ngoái và tôi sẽ cố gắng để tái tạo kỳ tích mà năm nay.

Năm mới của Nghị quyết # 2: tìm lại vốn cho tài sản

Đối với những người trong chúng ta đã sở hữu một số tài sản có lẽ đây là năm bạn tận dụng lãi suất thấp trong lịch sử và tái cấp vốn cho một tài sản hoặc toàn bộ danh mục đầu tư với một khoản vay chăn. Dịch vụ nợ rẻ hơn bằng lợi nhuận lớn hơn để tái cấp vốn cũng là một cách để tăng lưu lượng tiền mặt mà không yêu cầu mua tài sản mới.

Năm mới của Nghị quyết # 3: Xây dựng / Cải tiến Đầu tư Bất động sản nhóm của bạn

Điều này có thể là một mục tiêu cho một nhà đầu tư dày dạn hay một ai đó vẫn chưa thực hiện đơn hàng đầu tiên của họ. Đặt cùng một nhóm gồm các nhà thầu, các luật sư bất động sản, kế toán, cho vay, và các đại lý bất động sản mà bạn có thể sử dụng như là nguồn lực để có được ý kiến ​​và phân tích theo cấp số nhân sẽ làm tăng tỷ lệ cược của bạn của thành công là một nhà đầu tư bất động sản. Nếu bạn đã có một đội ngũ sau đó mất một vài phút để đánh giá họ và xem nếu thay thế, lựa chọn rẻ hơn tồn tại.

Năm mới của Nghị quyết 4: Nhận gửi tổ chức, hệ thống hóa, sắp xếp hợp lý và nhất quán

Điều này không chỉ liên quan đến bất động sản, nhưng hầu như mọi người đều có phòng để tổ chức hơn, hệ thống hóa và sắp xếp hợp lý mà sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn (tức là ít hơn) nhưng vẫn luôn đưa ra một sản phẩm đáng tin cậy. Chỉ mất vài phút để xem xét lại hệ thống của bạn và xem xét nếu có những cách tốt hơn để làm cho họ. Tận dụng lợi thế của công nghệ như: chương trình máy tính, ứng dụng, iPad, iPhone, máy tính bảng, những đám mây và tất cả những điều bạn có thể đã nghe nói về nhưng không thực sự hiểu.

Và đối với những người bạn của những người không sở hữu bất kỳ tài sản được nêu ra và không phải hoàn toàn sẵn sàng để lao vào, đừng lo lắng tôi có một số nghị quyết 2016 cho bạn quá!

Năm mới của Nghị quyết # 5: Tiếp tục hiểu về đầu tư Vì vậy, Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu Năm 2017

Nếu bạn đang đọc này có nghĩa là bạn đang quan tâm và cố gắng để tìm hiểu về đầu tư bất động sản. Hãy đọc sách, học tập, kết nối mạng, phân tích và cố gắng để có được thoải mái với đầu tư bất động sản. Phát triển một kế hoạch trò chơi có thể dễ dàng thực hiện và đặt tất cả các con vịt của bạn theo thứ tự để bạn có thể là một trong những người cuối cùng mua tài sản đầu tư đầu tiên của họ trong năm 2017!

Năm mới của Nghị quyết # 6: Lưu xuống tiền thanh toán cho bạn tài sản đầu tư đầu tiên

Nếu bạn đã thực hiện việc đọc, học tập, kết nối mạng của bạn, và phân tích có lẽ điều duy nhất bạn có trái để làm là tiết kiệm tiền cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Nếu đó là trường hợp sau đó mục tiêu của bạn cho năm 2016 nên được để tiết kiệm các khoản thanh toán xuống cần thiết cho nha dat đầu tiên của bạn.

2016 cung cấp một khởi đầu mới và rất nhiều cơ hội để cải thiện cho các nhà đầu tư bất động sản của tất cả các cấp độ kỹ năng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu năm ra ngay vì vậy bạn khi bạn phản ánh trên 2016 nó đã và sẽ là năm đầu tư bất động sản tốt nhất của cuộc sống của bạn!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Nhà Đất News – Tin Tức Nhà Đất – Bất Động Sản – Địa Ốc – Nhà Đất